รู้มั้ย!??? ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับ Pocket WiFi ประเทศญี่ปุ่น เราอัพเกรดเป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด แบบแกะออกมาจากกล่องกันเลยทีเดียว ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราเชื่อว่าเครื่องรุ่นนี้ดีที่สุด ณ ตอนนี้เลย และที่สำคัญที่สุด ราคายังเท่าเดิม เพียง 100 บาทต่อวัน

มาดูความแตกต่างจากเครื่องรุ่นเก่ากัน 
  1. แน่นอน ไม่ต้องบ่นกันอีกแล้วว่าทำไมเครื่องมันเก่าจัง มีแต่รอย นี้ไงเครื่องรุ่นใหม่ เอาไปใช้ดูแลกันดีๆด้วยนะ  สำหรับใครที่กังวลกลัวจะทำเครื่องพัง เป็นรอย ตกหล่น ก็ซื้อประกัน 300 บาทต่อทริป ไปด้วย (ครอบคลุมเครื่องหาย เครื่องพัง จ่ายเพียงครึ่งราคา)
  2. บ่นกันจังว่าแบตไม่อึด แชร์เยอะก็หมดไว เครื่องนี้อาจจะช่วยได้ ด้วยความจุแบตที่เพิ่มขึ้น แต่ยังไงก็อยากให้สำรอง Power Bank ไปด้วย (ถ้าไม่มี เรามีให้เช่าวันละ 50 บาทนะ)
  3. อินเตอร์เน็ตที่เสถียรมากขึ้น สำหรับประเทศญี่ปุ่น เราปล่อยสัญญาณแบบ 4G Unlimited อยู่แล้ว จะใช้เท่าไหร่ ยังไงก็คงไม่ต้องกังวล ว่าเน็ตจะหมด จะช้าหรือเปล่า และเจ้าเครื่องตัวนี้ก็ช่วยให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตสมูทไปอีก
จองออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2gYXDh6

หมายเหตุเพิ่มเติม ในกรณีที่เอาไปใช้ในประเทศญี่ปุ่น แล้วโชคดี อยู่ดีๆก็ต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้ หรือไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ที่ทำให้ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ อยากจะให้ลองอ่านจากคู่มือที่เราเตรียมไว้ให้ในกระเป๋า ทำการแก้ไขด้วยตนเอง และเมื่อแก้ไขไม่ได้ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ของเรา เพื่อทำการ Support ช่วยเหลือในขั้นตอนต่อไป

อันนี้สำคัญมาก เนื่องจากทาง Tripizee มีนโยบายให้ลูกค้าทำการจองทุกอย่างผ่าน เว็บไซต์ของเราที่ www.tripizee.com ซึ่งเป็นการจองออนไลน์และชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเคาเตอร์เซอร์วิส ซึ่งเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า และที่สำคัญจะต้องจองล่วงหน้าก่อนวันเดินทางจริง อย่างน้อย  7 วันทำการ เนื่องจากทางเราจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการจัดเตรียมเครื่อง อีกทั้งยังต้องจัดส่งไปยังบริษัทขนส่ง Kerry Express เพื่อทำการเตรียมจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ลูกค้าระบุไว้ (จำเป็นจะต้องระบุรหัสไปรษณีย์ให้ถูกต้อง) ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการจัดเตรียมหลายวัน

สำหรับในกรณี Last Minute Booking จะเดินทางเร็วๆนี้ (ซึ่งไม่สามารถทำการจองผ่านระบบออนไลน์ได้) สามารถโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ของเราที่เบอร์ 02-105-4473 แต่ทั้งนี้อาจจะมีเครื่องให้หรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับแต่ละวันนั้นๆ และจะยอมรับเงื่อนไขในการมารับเองด้วยตนเองที่ Tripizee Office ตึก Two Pacific @BTS นานา หรือที่บูธสนามบินสุวรรณภูมิเท่านั้น

3 ช่องทางในการรับ – คืน สินค้า
  1. รับและคืนด้วยตนเองที่ Tripizee Offce ตึก Two Pacific ชั้น 12 ติดกับ BTS สถานี นานา เปิดตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น. จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
  2. รับและคืนด้วยตนเองที่บูธสนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น B โซน Airport Rail Link เปิดตั้งแต่ 06.00 – เที่ยงคืน ทุกวัน (สำหรับลูกค้าที่เดินทางกลับถึงไทยหลังเที่ยงคืน สามารถแวะเอาเครื่องไปคืนด้วยตนเอง โดยหย่อนลงในกล่อง Drop Box ของเราได้)
  3. จัดส่ง และรับคืนด้วยบริการของ Kerry Express จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ทำการจองล่วงหน้าในระบบออนไลน์เท่านั้น
Review JAPAN Pocket WiFi

jp_re3

 

jp_re2

 

jp_re1

 

 

customer_jp2

 

rv_jp

 

rv-jp

 

rv-jp2