Christmas เป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น ที่ทุกๆ คนรอคอยมาตลอดทั้งปี.. เพราะช่วงเวลานี้จะมีไฟประดับประดามากมายทั่วทุกที่ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูงานเทศกาลคริสมาสต์ที่ตึก Umeda Sky Building ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางอากาศที่หนาวขึ้นเรื่อยๆ ไปที่เดียวได้ถึง 2 ต่อ ทั้งดูไฟและดูวิว ครบเลยล่ะ

 

Processed with VSCO with s3 preset

 

งานที่จัดที่นี่มีชื่อว่า German Christmas Market Osaka ซึ่งจัดอยู่ที่บริเวณลานด้านล่างของตึก Umeda Sky Building โดยจะมีร้านค้ามากมาย ขายของที่ระลึกต่างๆ ตุ๊กตาคริสมาสต์ มีไส้กรอกเยอรมัน เบอร์เกอร์ เครื่องดื่มร้อนๆ หรือขนม DIY เป็นที่ระลึก เป็นต้น

 

Processed with VSCO with s3 preset Processed with VSCO with s3 preset

 

ซึ่งโดยรวมถ้าพูดถึงเรื่องราคา สำหรับอาหารนั้นราคาไม่แพง อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ และยังอร่อยอีกด้วย แต่สำหรับของที่ระลึกต่างๆ นั้น ราคาก็อาจจะสูงนิดนึงแต่ก็เหมาะสำหรับใครที่อยากจะซื้อเก็บไว้ อย่างด้านล่างนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 2000 เยน

ในส่วนของซุ้มรูปขวามือก็จะมีเครื่องดื่มร้อนๆ เหมาะกับอากาศหนาวขาย เช่น โกโก้ร้อน กาแฟ และอื่นๆ มาในแพ็คเกจกิ้งน่ารัก เหมาะกับเทศกาลคริสมาสต์

 

Processed with VSCO with s3 preset Processed with VSCO with s3 preset

 

และไฮไลท์ของงานก็คือต้นคริสมาสต์ที่ประดับไฟอย่างสวยงาม โดยไฟจะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ดังรูปด้านบน และยังมีการแสดงโชว์อีกด้วย ซึ่งก็เรียกความสนใจจากผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้เต็มที่ แชร์ลงโซเชียลให้เพื่อนๆ ดูได้ทันที รับรองว่าได้รูปสวยๆ แน่นอน.. แต่เสียดายที่งานนี้จัดถึงวันคริสมาสต์เท่านั้น ใครที่พลาดไปปีนี้ รอใหม่ในปีหน้าได้นะคะ

 

Processed with VSCO with s3 preset  Processed with VSCO with s3 preset

 

เมื่อชมเทศกาลด้านล่างแล้วก็อย่าให้เสียเที่ยว ขึ้นไปชมวิวและแสงสีของเมือง Osaka กันต่อแบบ 360 องศา บนตึก Umeda Sky Building โดยตึกนี้จะมีทั้งออฟฟิศ และร้านอาหารอยู่ด้านบน รวมถึงมีจุดชมวิวสำหรับนักท่องเที่ยว Floating Garden คุณจะเห็นเมือง Osaka แบบรอบทิศ และแน่นอนว่าได้รูปสวยๆ มาเพียบ แถมอีกอย่างถ้าใครไปเที่ยวกับแฟนหรือคนรักยิ่งโรแมนติกเลยล่ะค่ะ

แนะนำให้ไปช่วงกลางคืนเพื่อจะได้ชมแสงไฟรอบเมือง แต่ไปกลางวันก็ได้เช่นกันนะคะ สวยกันคนละแบบ

 

Processed with VSCO with s3 preset

 

ในส่วนของพิกัดการเดินทางก็ไม่ยาก นั่งรถไฟมาลงที่สถานี JR Osaka ทางออก North Central และเดินต่อมาเรื่อยๆ ตามทางจะมีป้ายบอก และข้ามถนนมาอีกฝั่ง เพื่อลงทางเดินใต้ดินและจะไปถึงที่ตึกทันที

ที่อยู่:    531-0076 1-1-88 Oyodo-naka,Kita-ku,OsakaCity
ค่าเข้าชมวิวบนตึก:  1000 Yen (ผู้ใหญ่) / 200 Yen (เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี) / 800 Yen (ผู้สูงอายุ)
เวลาเปิดทำการ:    10:00 – 22:30 น. (เข้าชมได้ครั้งสุดท้ายเวลา 22:00 น.)

Tips:
1. ถ้าไม่แน่ใจว่าไปทางไหน ให้ลองเปิด Google Map ดูค่ะ เข้าไปที่โหมด walking และตามไปได้เลย ก็ค่อนข้างจะแม่นยำอยู่นะคะ ระหว่างทางก็ลองถามคนแถวนั้นไปด้วยค่ะ

แนะนำให้พก Pocket WiFi 4G ไปด้วย เปิดดูอะไรก็สะดวก แถมยังอัพภาพได้เลย วันละ 100 บาทเท่านั้น เข้าไปจองได้ที่นี่ค่ะ >> http://bit.ly/2i3YMEU

2. ก่อนไปอย่าลืมซื้อ JR Pass ไปด้วยนะคะ ไปเที่ยวหลายที่ใน Kansai ก็แนะนำเป็น Kansai Wide Area หรือ Kansai Wide Pass รับรองว่าคุ้มเดินทางไปไหนก็สะดวก แถมยังนั่ง Shinkansen บางขบวนได้อีกด้วย เข้าไปดูรายละเอียดบัตรว่าคลอบคลุมอะไรบ้างได้ที่นี่เลย >> http://bit.ly/2ibVe0G

 

Processed with VSCO with s3 preset 

 


tripizee1
Making Your Trip Easy! 
Pocket WiFi • Sim Cards • Attraction Tickets • Airport Transfer •  Japan Rail Pass

Contact Us:

📍 Website: http://www.tripizee.com
📍 Facebook: http://www.facebook.com/tripizee
📍 LINE: @TripizeeTH (มี @ ข้างหน้า แอดเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ)
📍 Instagram: _tripizee_
📍 Call Center: 02-105-4463